Doctor Đồng – Ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu

Doctor Đồng là một trong những website cho vay tiền nhanh online đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng có được khoản vay nhanh trong 1 tiếng mà không yêu cầu hồ sơ phức tạp. Chỉ cần ngồi ở nhà với  chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn cũng có thể vay nhanh đến 10 triệu đồng. Cùng vay tiền online tìm hiểu cách vay tiền nhanh Doctor Đồng trong bài viết dưới đây nhé.

Thêm Heading của bạn tại đây

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Hiện nay, đối tác cho vay chiến lực các khoản vya cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH TMDV VẠN AN PHÁT (VAP). Đơn vị vận hành và quản lý là công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay tiền nhanh Doctor Đồng đã và đang giúp nhiều người đi vay giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng, đơn giản nhất mà không cần đến hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.

Những ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Là nền tảng vay tiền nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, đến nay Doctor Đồng đã giải ngân cho hơn 30000 hồ sơ vay. Doctor Đồng cũng được nhiều người tin tưởng bởi có những ưu điểm sau:

Duyệt hồ sơ nhanh chóng

Kết quả xét duyệt được thông báo ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký vay. Sau khi được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó.

Thủ tục đơn giản

Hình thức vay tiền nhanh thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc thẻ CCCD, bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp để được đăng ký và xét duyệt khoản vay. Đây cũng là lợi thế của các web cho vay tiền online và app vay tiền nhanh hiện nay.

Điều khoản vay minh bạch

Doctor Đồng cung cấp cho bạn đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay. Nắm rõ các thông tin giúp bạn có sự cân nhắc trước khi quyết định tiến hành vay mà không cần phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Khoản vay linh hoạt

Doctor Đồng hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc thanh toán khoản vay. Vì vậy, khi gặp khó khăn về khoản vay hoặc thời hạn thanh toán, hệ thống có thể hỗ trợ bằng cách mở rộng khoản vay hoặc thay đổi nếu cần

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

 • Công dân Việt Nam đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam ( trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên

Hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh Doctor Đồng

Hiện tại, vay tiền nhanh Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền nhanh với hạn mức từ 1- 10 triệu đồng với kỳ hạn vay là từ 90 ngày – 12 tháng

Lãi suất vay tối thiểu là 12%/năm, tối đa là 20%/ năm. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định theo hợp đồng.

Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay nhanh tối đa 4.000.000 VND với ưu đãi 0% lãi suất và phí. Bạn vay bao nhiêu, trả bấy nhiêu.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi + phí dịch vụ là 0/ tháng

> Tổng số tiền phải trả  = 2.000.000 VND

Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi + phí dịch vụ là 800.000 VND/ tháng.

> Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

 

Hướng dẫn vay tiền nhanh Doctor Đồng

Chỉ mất 3 phút để điền thông tin cá nhân, địa chỉ, thông tin việc làm và chụp ảnh CMND là bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh trên Doctor Đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn hình thức trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần tại các điểm giao dịch của đối tác Doctor Đồng

Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập website Doctor Đồng hoặc tải app vay tiền nhanh Doctor Đồng về máy.

Sau đó chọn số tiền muốn vay, điền tên và số điện thoại của bạn

Khi chọn số tiền muốn vay, số tiền cần thanh toán sẽ được hiển thị ngay lúc đó, số tiền này chính là tổng bao gồm lãi suất và các khoản phí vay tiền nhanh.

Cung cấp thông tin đăng ký cơ bản gồm: Họ và tên, Số điện thoại đang sử dụng.

Sau đó nhấn nút “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới.

Sau đó, bạn điền một số thông tin cá nhân bắt buộc như: Số CMND hoặc số thẻ CCCD. Ngày cấp, Nơi cấp, ngày tháng năm sinh… Lưu ý, bạn cần nhập đúng số thẻ của mình, nếu sai bạn sẽ không nhận được khoản vay.

Sau đó, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang dùng để Doctor Đồng giải ngân khi duyệt hồ sơ thành công. Lưu ý, số tài khoản ngân hàng của bạn phải là chính chủ, trùng khơp với CMND. Nếu không, Doctor Đồng có quyền từ chối khoản vay của bạn

Bước 2: Nhận xét duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, nhân viên sẽ nhanh chóng gọi điện tư vấn cho bạn về khoản vay, lãi suất và phí. Đồng thời, nhân viên cũng hướng dẫn bạn về thủ tục vay (nếu còn thiếu)

Bước 3 : Nhận khoản vay

Trong vòng 1 giờ sau khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay. Bạn có thể nhận tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng hay tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng.

Bước 4: Thanh toán khoản vay của Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng thanh toán trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần. Khi gần tới ngày thanh toán, Doctor Đồng sẽ nhắn tin nhắc bạn để khong thanh toán trễ hạn.

Bạn có nhiều lựa chọn để thanh toán khoản vay, như giao dịch qua ứng dụng Viettel Pay, Ví MoMo, Payoo, thanh toán bằng tài khoản ảo hoặc chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) theo thông tin sau:

Công ty TNHH MTV TMDV VẠN AN PHÁT

 • Số tài khoản : 1370107179460004
 • Ngân hàng: TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn
 • Nội Dung: Thanh toán cho KH: “tên khách hàng” Số CMND:”Số CMND”

Hoặc bạn có thể trả tiền mặt tại các điểm giao dịch của ngân hàng SCB, Payoo ( Nguyễn Kim, FPT Shop,, Guardian, Vinmart+…), các điểm giao dịch Payoo. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được biên lai, hãy kiểm tra thông tin trước khi ra về nhé !

 

Câu hỏi thường gặp

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với ứng dụng vay tiền online đơn giản, lãi suất thấp.

Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có thu nhập ổn định

Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp CMND/ thẻ CCCD khi đăng ký vay tại Doctor Đồng

Công dân Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/đảo)

Hạn mức vay từ 500.000 – 10.000.000 VND

Thời gian vay từ 90 ngày – 12 tháng

Lãi suất vay tại Doctor Đồng từ 12% – 20%/năm kèm theo Phí dịch vụ, Phí tư vấn ( nếu có).

4 bước đơn giản để vay tiền mặt nhanh online với Doctor Đồng

 1. Điền hồ sơ đăng ký
 2. Nhận xét duyệt
 3. Nhận khoản vay
 4. Thanh toán khoản vay

Thời gian xét duyệt khoản vay tối đa 24 giờ

Khi khoản vay được phê duyệt, Doctor Đồng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Trong vòng 1 giờ sau khi được phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân.

Xem hướng dẫn chi tiết thanh toán khoản vay tại đây:

https://doctordong.vn/loan-repayment

Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau thời điểm khoản vay đã được giải ngân

Bạn vui lòng thanh toán khoản vay đúng hạn để không phải chịu phí phạt trễ hạn thanh toán

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Doctor Đồng thông qua hotline: 1900636072 hoặc email:  hotro@doctordong.vn và xuất trình hoà đơn/ phiếu thanh toán khoản vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *