Cash24 là gì? Hướng dẫn vay tiền online với Cash24

Hiện nay có rất nhiều công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp cho bạn khoản vay đủ lớn trong thời hạn dài, đặc biệt là hình thức thanh toán từng đợt. Vay tiền nhanh tại Cash24, bạn không chỉ nhận được khoản vay đến 15 triệu trong vòng 1 giờ, mà còn được trả góp theo từng đợt, ưu đãi lãi suất 0% cho 5 triệu đầu tiên. Cùng vay tiền online tìm hiểu vay tiền nhanh Cash24 và cách đăng ký vay trong bài viết dưới nhé!

Cash24 là gì?

Cash24 là thương hiệu thuộc tổng công ty Cổ phần Ideal Tech đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ các khoản vay online nhanh. Nền tảng cho vay tín chấp với các ưu điểm như: đăng ký online 100%, không không nộp giấy tờ, được duyệt với hạn mức vay: 1.000.000 VND – 15.000.000 VND, xét duyệt và giải ngân trong vòng  giờ

vay tiền nhanh Cash24 hiện tại đã giải ngân thành công cho hơn 3000 hồ sơ với thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 1 giờ và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vay trong vòng 0 phút

Có nên vay tiền nhanh Cash24 không?

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi quyết định vay online như: uy tín công ty, hạn mức vay, lãi suất, tốc độ duyệt hồ sơ và giải ngân… Cash24 có nhiều ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định vay.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh Cash24

 • Thương hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh trong vài giờ.
 • Hạn mức vay cao, thời hạn vay dài.
 • Khách hàng có thể chia thành nhiều kỳ trả nợ để giảm bớt gánh nặng thanh toán  lần.
 • Lãi suất minh bạch, được thông báo ngay khi khách hàng chọn khoản vay.
 • Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
 • Bảo mật thông tin, điều kiện và chính sách vay rõ ràng.

Tuy có nhiều lợi thế trong việc cung cấp khoản vay nhanh, nhưng lãi suất vay tiền nhanh Cash24 là quá cao khiến nhiều người lo ngại. Hơn nữa, khách hàng cũng không được phép chọn thời hạn thanh toán nợ khi thời hạn vay đã được cố định trong 3 tháng.

Không chỉ vậy, người đi vay còn chịu thêm các khoản phí khác: phí cho vay, phí thanh toán trước hạn, lãi suất trễ hạn và phí nhắc nhở..

Hiện nay, vay tiền nhanh Cash24 chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tuyến trên website, không có app vay tiền trên điện thoại

Vì thế, trước khi chọn vay trên Cash24, bạn nên đảm bảo được khả năng trả nợ với lãi suất khá cao trong thời gian ngắn. Nếu thật sự cần thiết thì bạn nên vay và trả nợ đúng hạn, tránh trả nợ trễ hạn khiến “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Điều kiện, hạn mức, lãi suất vay tiền Cash24

Để trở thành khách hàng của Cash24, bạn phải là:

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 18 – 60
 • Có công việc ổn định, mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, bạn có thể nhận khoản vay tối đa lên tới 5 triệu đồng. Từ các khoản vay tiếp theo, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa đến 15 triệu với mức phí hấp dẫn từ 0.7% – 0.9%/ngày.

Khác với các công ty cho vay tiền online hiện nay, Cash24 cho phép khách hàng thanh toán khoản vay tối đa cố định trong 12 tuần ( 3 tháng). Theo đó, bạn sẽ thanh toán trong 6 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần. Đây là một ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền nhanh Cash24, và cũng là lợi thế giúp khách hàng giãn cách thời gian trả nợ, không phải thanh toán 1 lúc

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh Cash24

Hiện nay, Cash24 chưa hỗ trợ khách hàng trên app di động nên bạn chỉ có thể đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức. Chỉ cần vài bước điền thông tin cá nhân, nhân viên Cash24 sẽ gọi điện thẩm định hồ sơ nhanh trong vòng vài phút. Được giải ngân ngay trong ngày.

Bước 1: Chọn khoản vay

Truy cập web vay tiền nhanh Cash24, sau đó bạn kéo chọn số tiền cần vay ( lưu ý, nếu lần đầu vay, bạn chỉ vay tối đa được 5 triệu đồng.). Sau đó chọn số tiền vay, bạn nhấn “Tiền về” để đăng nhập

 

Sau đó bạn điền Họ và tên và số điện thoại để đăng ký khoản vay. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua SMS, đồng thời gửi cho bạn mật khẩu đăng nhập trong lần sau. Vì thế đừng xoá tin nhắn đó nhé

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn nhập CMND (lưu ý, CMND của bạn phải còn hạn) ngày tháng năm sinh và địa chỉ email liên lạc. Nhấn nút “Tiếp tục”

Sau khi chuyển trang, Cash24 sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp selfie cùng CMND, ảnh chụp CMND chính chủ cả 2 mặt và ảnh chân dung. Vì đây là hình thức vay tín chấp, chỉ yêu cầu ảnh CMND nên bạn cần chụp rõ số, rõ ảnh để hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Sau đó bạn nhập mã xác thực và chờ cuộc gọi từ nhân viên của Cash24.vn (nếu trong khung giờ từ 8.00-20:00) hoặc tin nhắn SMS trong vòng 15 phút để thẩm định khoản vay cũng như giúp bạn hoàn thành hồ sơ còn thiếu. Nếu quá thời gian trên mà bạn không nhận được phản hồi thì hãy liên hệ qua Zalo hoặc hotline của Cash24 nhé.

Lưu ý, trong lúc tham vấn, nhân viên Cash24 sẽ hỏi bạn nhiều thông tin để hoàn tất thông tin vay như:

 • Thông tin cơ bản: Số CMND, ngày cấp, nơi cấp
 • Tình trạng hôn nhân: Bạn còn độc thân hay đã kết hôn?
 • Địa chỉ sinh sống hiện tại: Địa chỉ thường trú? Tạm trú ở đâu?
 • Thông tin công việc như: làm công việc gì? Công ty nào? Vị trí làm việc? Lương tháng? Địa chỉ công ty, số điện thoại công ty.
 • Số điện thoại liên hệ của 2 người thân: thông thường nhân viên sẽ được lại thông tin mà bạn cung cấp.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã thẩm định thành công, ngay lập tức hệ thống Cash24 sẽ gửi một thông báo bằng SMS tới số điện thoại của bạn đã đăng ký từ trước. Bạn cần vào lại Cash24.vn để cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn có thể nhận số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng đều được

Sau khi nhập số tài khoản ngân hàng, bạn nhấn nút “tiếp tục” là tiền sẽ được về tài khoản ngay lập tức.

Nếu không có thẻ ATM, bạn có thể chọn giải ngân qua các địa điểm chi hộ là Vietnampost hay ngân hàng VPBank (lưu ý, chi phí giải ngân qua bên thứ 3 là khách hàng chịu). Khi giải ngân tại các địa điểm chi hộ, bạn phải mang theo giấy CMND và mật mã mà Cash24 cấp để nhận tiền, tuyệt đối không để lộ mã cho người thứ 3, nếu bị mất thì Cash24 không chịu trách nhiệm

Cách thanh toán khoản vay trên Cash24

Nếu bạn đã vay thành công trên Cash24, việc hiểu cách thức và thời hạn thanh toán khoản vay cũng là một điều quan trọng. Đến gần kỳ thanh toán, hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo thanh toán nợ để bạn chuẩn bị thanh toán mà không bị trễ hạn. 

Có nhiều cách thanh toán khoản vay của bạn: chuyển khoản trực tuyến hoặc thanh toán tiền mặt.

Chuyển khoản ngân hàng

Bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên Cash24, bạn có thể trả ngay “tại đây”. Nếu không, bạn có thể thanh toán qua internet banking

Hoặc nộp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chuyển khoản vào tài khoản của CASH24 mở tại VPBank Hội Sở – CN Hồ Chí Minh.

Trường hợp thanh toán trễ hạn: phí suất quá hạn 0.5%/ngày và không được áp dụng ưu đãi 0% phí dịch vụ.

Thông tin chuyển khoản như sau:

 • Người thụ hưởng: Công ty Cổ phần Ideal Tech 
 • Số tài khoản: 184948532
 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm số CMND/CCCD hoặc Số điện thoại đã đăng ký hoặc số hợp đồng

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Nếu không thể thanh toán trực tuyến hay chuyển khoản ngân hàng vào giờ hành chính, bạn có thể thanh toán ở các điểm giao dịch thu hộ cho Cash24 tại cửa hàng tiện lợi… Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy logo Payoo

Khi thanh toán, khách hàng cần lưu trữ các chứng từ thanh toán để làm cơ sở giải quyết khiếu nại hoặc tranh chấp xảy ra (nếu có)

Trường hợp bạn yêu cầu thanh toán toàn bộ khoản vay trước hạn, bạn phải thanh toán bao gồm phí phát sinh tính đến ngày trả nợ trước hạn + số tiền gốc còn lại tính từ kỳ có yêu cầu trả nợ trước hạn. Hợp đồng sẽ chấm dứt vào ngày bạn thanh toán.

Trên đây là những thông tin về web vay tiền nhanh Cash24 và những điều cần biết trước khi chọn vay tiền online trên Cash24. Nếu những quy định về cách thức và lãi suất vay của Cash24 phù hợp với bạn, còn chờ gì mà không đăng ký ngay để giải quyết khó khăn của mình?

Cash24 là thương hiệu thuộc tổng công ty Cổ phần Ideal Tech đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ các khoản vay online nhanh.

Cash24 hỗ trợ cho vay đối với công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên, có công việc ổn định.

Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp của CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD

 

Cash24 hỗ trợ cho vay ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam

Hạn mức vay từ 1.000.000 – 15.000.000 VND

Thời gian vay tối đa là 3 tháng

Cash24 hiện tại không tính lãi suất khoản vay nhưng có thu phí dịch vụ 0.00%/ngày

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào đơn vay, đợi xét duyệt và giải ngân khoản vay.

 

Sau khi đăng ký khoản vay thành công, nhân viên Cash24 sẽ liên hệ lại bạn để thẩm định hồ sơ vay. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, khoản vay sẽ được phê duyệt ngay sau đó. Khoản vay được phê duyệt, Cash24 sẽ gửi thông báo cho bạn bằng SMS tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.

 

Khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau khi đơn vay được phê duyệt. Tốc độ giải ngân sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn mở tài khoản.

Thời hạn trả được cố định là 12 tuần. Bạn sẽ cần trả khoản vay thành 6 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần. Bạn cần thanh toán lần đầu sau 2 tuần kể từ ngay nhận tiền. Để giúp bạn không bị lỡ kỳ thanh toán, chúng tôi sẽ nhắc bạn qua tin nhắn SMS. Một phần nợ gốc sẽ giảm qua từng lần thanh toán.

Bạn có thể thanh toán khoản vay cho Cash24 thông qua internet banking, Mobile banking , qua ví điện tử, điểm thu hộ, nộp tiền mặt tại ngân hàng. Hoặc nộp tiền tại Viettel Post cho Bảo kim(đối tác của Cash24)

Khoản vay của bạn được cho phép trả sớm – Khoản trả thừa sẽ được giảm vào nợ gốc, do đó bạn có thể hoàn tất trả nợ sớm hơn.

Bạn có thể đóng khoản vay bất kỳ ngày nào với số tiền thanh toán được tính chỉ cho số ngày bạn sử dụng khoản vay. Việc đóng khoản vay được thực hiện Online ngay khi chúng tôi nhận được tiền. Bạn sẽ được thông báo qua SMS và có thể đăng ký khoản vay tiếp theo.

Trong trường hợp thanh toán khoản vay trễ hạn, bạn có thể phải chịu thêm phí phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *