Senmo: Vay tiền online 0% lãi suất và phí chỉ với CMND

vay tiền senmo

Bạn đang cần vay gấp từ 1- 10 triệu đồng nhưng ngại mượn bạn bè người thân. Vay ngân hàng thì thủ tục lại rắc rối rườm rà. Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, muốn vay tiền không còn là chuyện quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay từ 1 – 10 triệu thông qua hình thức vay online chỉ với CMND mà không cần gặp mặt. Senmo chính là một trong những giải pháp tài chính nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Senmo là gì?

Senmo là một nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp trực tuyến nhanh chóng không yêu cầu hồ sơ, thủ tục phức tạp của tập đoàn Gofingo – Một tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia.

Gofingo là công ty tư vấn và giải pháp tài chính đa quốc gia có trụ sở tại Vilnius,Litva. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính có mặt tại 6 quốc gia: Cộng Hoà Séc, Litva, Kazakhstan, Ukraine, Philippines và Nga với hơn 10 công ty thành viên. Trong năm 2019 Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các giải pháp tài chính cá nhân.

Điều kiện vay tiền, hạn mức, lãi suất vay trên Senmo

Để có thể nhận được khoản vay trên Senmo, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
 • Có CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam

Khách hàng có thể đăng ký vay từ 500.000 VND – 10.000.000 VND và thanh toán chậm nhất trong vòng 300 ngày.

Senmo cung cấp cho khách hàng các khoản vay với lãi suất khoảng 22,2%/năm tuỳ theo thời gian thanh toán. Đặc biệt, khi đăng ký vay tiền trên Senmo, khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Vay tiền online trên Senmo có an toàn không?

Khi vay tín chấp, điều bạn quan tâm nhất chính là các yêu cầu thủ tục, hồ sơ, thời gian xét duyệt, giải ngân, lãi suất vay, và cả uy tín của công ty vay.

Là một tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp giải pháp tín dụng, Senmo là một công cụ hỗ trợ vay tín chấp chuyên nghiệp, nhanh chóng với thủ tục đơn giản và tiện ích gia hạn khoản vay mà không có công ty tài chính nào có được.

Một số ưu điểm nổi bật của Senmo

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần có CMND
 • Không cần thế chấp tài sản; không cần chứng minh thu nhập
 • Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng trong ngày
 • Lãi suất hợp lý
 • Sau khi hồ sơ được phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 2 giờ qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó.
 • Có thể thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn quy định mà không bị phạt.
 • Phí và lãi suất minh bạch, niêm yết, có thể gia hạn khoản vay mà không phải đóng thêm phí phạt trễ hạn
 • Nếu khách hàng thanh toán tốt đợt vay đầu tiên thì sẽ nhận được ưu đãi cho lần vay tiếp theo

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên Senmo

Nếu bạn đang cần gấp một khoản tài chính nhỏ mà không biết xoay ở đâu, hãy truy cập vào website senmo.vn và làm theo các bước đăng ký đơn giản dưới đây nhé !

 

Bước 1: Đăng ký khoản vay và thời hạn thanh toán

vay tiền senmo

Bạn kéo thanh màu cam để chọn số tiền cần vay ( 1- 10 triệu) và thanh màu xanh để chọn thời hạn vay ( 7 – 30 ngày).

Sau khi chọn, công cụ tính lãi sẽ hiện ra tổng số tiền cần thanh toán bên dưới, ngày bạn cần thanh toán và xác nhận lại khoản vay. Nếu đồng ý, bạn điền Họ và tên và số điện thoại rồi nhấn nút “Đăng ký Vay” bên dưới.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi chọn khoản vay và thời hạn vay, hệ thống sẽ chuyển sang trang nhập thông tin cá nhân. Bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản như: số CMND( nếu bạn đang sử dụng Căn cước công dân thì nhập số CMND cũ trước khi chuyển), ngày cấp, nơi cấp,Email liên hệ, ngày sinh, giới tính. Sau đó nhấn nút tiếp tục

Lưu ý: bạn nên cung cấp địa chỉ email đang hoạt động để Senmo gửi thông báo, hợp đồng vay và xét duyệt hồ sơ.

Sau khi điền hết thông tin theo yêu cầu, bạn nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang trang kế tiếp.

Trong phần này, bạn điền thông tin địa chỉ hiện tại đang sinh sống ( địa chỉ tạm trú  hiện tại); thông tin về nơi làm việc bao gồm: loại hình công việc, tên công ty, số điện thoại công ty, mức lương và thông tin người thân

Ngoài ra, Senmo cũng muốn biết thêm về các khoản vay khác của bạn. Bạn nên thông tin trung thực vì Senmo có thể biết được số CMND và SDT bạn đang dùng đăng ký vay ở tổ chức tín dụng khác.

Sau khi điền hết thông tin, bạn nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang bước kế tiếp

Bước 3: Điền thông tin giải ngân

Ở bước này, Senmo yêu cầu bạn cung cấp một tài khoản ngân hàng đang hoạt động do bạn là chủ tài khoản. Hệ thống sẽ không chấp nhận nếu tên chủ tài khoản không trùng khớp với tên người đăng ký trên CMND.

Sau khi cung cấp thông tin ngân hàng, bạn tải hình CMND mặt trước, mặt sau và hình bạn chụp kèm với CMND. Có thể tải ảnh đã chụp trước đó từ máy tính hoặc điện thoại. Nếu bạn chưa chụp ảnh CMND được lúc đó, có thể bỏ qua bước tải ảnh, sau đó gửi ảnh qua email cho hệ thống bằng email đã nhập trước đó.

Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua SMS, bạn nhập mã đã nhận được vào ô. Nếu bạn không nhận được mã hoặc điền sai mã sms, hãy nhấn nút đề nghị “gửi lại mật khẩu” và nhập mã mới được cấp lại

Cuối cùng , bạn tick vào ô “Đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách quyền riêng tư” . Sau đó nhấn chọn “GỬI YÊU CẦU VAY” để hoàn tất và gửi hồ sơ vay cho hệ thống.

Sau khi nhận được thông tin hồ sơ đăng ký của bạn, nhân viên tư vấn của Senmo sẽ liên lạc với bạn trong vòng 15 phút. Bạn sẽ nhận được thông báo qua điện thoại.

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái hồ sơ của mình trong tài khoản cá nhân với mật khẩu đăng nhập mà Gofingo gửi qua SMS.

Khi hồ sơ đăng ký của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo SMS và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi bạn ký chấp thuận vay

Thanh toán khoản vay trên Senmo như thế nào?

Hiện tại, bạn có thể thanh toán khoản vay cho Senmo bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking, Mobile banking tại nhà. Hoặc cũng có thể thanh toán qua giao dịch tại bất kỳ ngân hàng nào theo thông tin chuyển khoản dưới đây:

 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Chi nhánh: Sài Gòn
 • Nội dung: <số điện thoại khách hàng>

Nộp tiền cho giao dịch viên ngân hàng và giữ lại Phiếu thu

*Lưu ý: bạn phải viết đúng số điện thoại trên hợp đồng vay thì mới được trừ vào khoản vay.

Cách gia hạn khoản vay trên Senmo mà không bị đóng phí phạt

Trường hợp khi tới hạn thanh toán khoản vay mà bạn chưa đủ tài chính để chi trả, Senmo vẫn cho phép bạn tiến hành gia hạn mà không phải tính thêm phí phạt trễ hạn.

Bạn cần thực hiện các thủ tục sau:

Bước 1: Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua Hotline: 1900633335 (Thứ 2 – 6, 9;00 – 18;00)

Bước 2: Thanh toán khoản phí gia hạn

Trên đây là những thông tin về vay tiền online qua Senmo và hướng dẫn vay tiền. Bạn có thể so sánh lãi suất vay của các ngân hàng khác để chọn cho mình công ty vay tốt nhất.

Senmo là nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ cho vay tín chấp trực tuyến nhanh chóng không yêu cầu hồ sơ, thủ tục phức tạp của tập đoàn Gofingo – một tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia.

Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi. Chứng minh thư nhân dân/ thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và  tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

Senmo cung cấp dịch vụ ở tất cả cách tỉnh thành của Việt Nam.

Lãi suất trên Senmo rơi vào khoản 10 – 20%/năm. Bên cạnh lãi suất, Senmo còn thu phí dịch vụ và phí xử lý hồ sơ. Bạn sẽ được Senmo thông báo đầy đủ về các khoản lãi suất và phí trước khi đồng ý vay.

 

Hạn mức vay từ 500.000 VND – 10.000.000 VND

 

Thời gian vay từ 10 – 30 ngày

Thời gian phê duyệt khoản vay trong 15 – 30 phút

Trong vòng 2 giờ kể từ thời điểm khoản vay được phê duyệt. Tiền sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bạn có thể thanh toán khoản vay cho Senmo thông qua internet banking, mobile banking hoặc chuyển khoản ngân hàng tới tài khoản hưởng thụ của Senmo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *