VayVND – Vay tiền online nhanh 0% lãi suất chỉ cần CMND

VAY TIỀN vayvnd

Chính thức ra mắt khách hàng dịch vụ cho vay tín chấp vào tháng 6/2019, web vay tiền nhanh VayVND là chiếc phao tài chính của nhiều người. Với 3 phút đăng ký trực tuyến, bạn sẽ có ngay 10 triệu đồng trong tài khoản với lãi suất 0% mà chỉ cần CMND/CCCD. Đây là sản phẩm tài chính công nghệ do người Việt, phục vụ cho người Việt, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chính sách vay và lãi suất siêu ưu đãi tại đây!

Trong bài viết này, Vay tiền online sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng ký vay tiền nhanh trên website VayVND

Vay VND là gì?

VayVND là sản phẩm tài chính công nghệ của công ty TNHH Capital Solution ra mắt vào tháng 6/2019, VayVND chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. VayVND kết nối người đi vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho quy trình vay tiền diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Vay tiền nhanh VayVND nhắm đến những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp với khoản vay thấp để giải quyết vấn đề cấp bạch trong cuộc sống. Đồng thời làm cho thị trường vay ở Việt Nam trở lên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

VayVND không hoạt động như một nhà đầu tư hay người cho vay, mà là cầu nối giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh chóng, dễ dàng từ nhiều nhà đầu tư nhàn rỗi.

>>Xem thêm:Doctor Đồng – Ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu

Có nên vay tiền trên Vay VND không?

Đứng trước nhiều sự lựa chọn vay tiền nhanh như hiện nay, không ít khách hàng sẽ phân vân không biết nên chọn web vay tiền nào. Với VayVND, mặc dù chỉ mới hoạt động chưa tới 1 năm nhưng đã giúp rất nhiều khách hàng nhờ các ưu điểm sau đây:

 • Vay dễ dàng: bạn chỉ cần ngồi tại nhà với 3 bước đơn giản, khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân qua thẻ ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.
 • Tiện lợi: Chỉ cần có CMND, một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Không cần đến văn phòng.
 • Giải ngân nhanh chóng: Khoản vay được giải ngân nhanh trong vòng 1 tiếng từ lúc nhận hồ sơ đến lúc nhận tiền.
 • Lãi suất thấp: Khoản vay đến 10 triệu
 • Thông tin minh bạch: Đảm bảo khoản vay an toàn, uy tín
 • Gia hạn khoản vay: Trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hẹn, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay sau khi thanh toán một phần và trả hết khoản vay của mình sau 90 ngày.

Điều kiện vay tiền VayVND

Khách hàng của vay tiền nhanh VND là :

 • Công dân Việt Nam.
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có CMND/ CCCD còn hạn.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Hạn mức và lãi suất vay tiền VayVND

Hiện tại, Vay VND cung cấp khoản vay từ 500 nghìn đồng – 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán tối đa trong 30 ngày.

Nếu bạn là khách hàng mới thì khoản vay đầu tiên chỉ tối đa 3 triệu đồng. Đặc biệt, bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất nếu thanh toán khoản vay đúng hạn.

Với các khoản vay tiếp theo, bạn sẽ được hưởng lãi suất thấp nhất nếu không bị chậm thanh toán. Lãi suất và các khoản phí sẽ được thông báo rõ bởi nhân viên tư vấn và thể hiện trong điều khoản hợp đồng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ký hợp đồng vay và thanh toán.

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên website VayVND

Với 4 bước đăng ký hồ sơ vay trực tuyến – bạn có thể nhận số tiền lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản. Dịch vụ tư vấn VayVND tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những đối tác cho vay có uy tín.

Bước 1: Chọn khoản vay

Truy cập website cho vay tiền nhanh VayVND chính chủ để đăng ký khoản vay. Bạn phải chọn số tiền cần vay. Với khoản vay đầu tiên, bạn được phép vay tối đa 3 triệu đồng trong 10 ngày với lãi suất 0%

VAY TIỀN vayvnd

Sau khi nhấn nút “Đăng ký Vay”, hệ thống vay tiền nhanh VayVND sẽ gửi cho bạn mã xác nhận qua SMS. Bạn hãy nhập mã nhận được (6 chữ số) để tiếp tục đăng ký khoản vay

VAY TIỀN vayvnd

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Như vậy là bạn đã mở tài khoản vay thành công. Tiếp theo, bạn chỉ cần vài phút điền thông tin cá nhân cho VayVND để hoàn thành hồ sơ.

Đầu tiền, bạn cung cấp một số thông tin cá nhân bắt buộc như : Số CMND/CCCD kèm theo ngày cấp nơi cấp, địa chỉ Email đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân…

Lưu ý: CMND/CCCD của bạn phải còn thời hạn sử dụng (Với CMND tối đa là 15 năm kể từ ngày cấp, thẻ CCCD có in thời hạn ngay trên thẻ).

VAY TIỀN

Sau khi điền thông tin cá nhân cơ bản, bạn tiếp tục cung cấp địa chỉ chi tiết nơi mình đang sinh sống. Nếu bạn ở phòng trọ, hãy điền địa chỉ tạm trú nhé! Ngoài ra, bạn cũng cho VayVND biết bạn ở đó bao lâu. ĐIểm này tuy không mấy quan trọng nhưng bạn trọ 1 nơi càng lâu càng cho thấy bạn có công việc ổn định. Vì thế, đừng dại gì mà chọn dưới 1 năm nhé!

Tiếp theo là mục thông tin việc làm. Trước tiên, bạn cần nói mục đích sử dụng khoản vay, sau đó cung cấp một số thông tin về công việc hiện tại như hướng dẫn bên dưới nhé !

VAY TIỀN vayvnd

Vì VayVND không yêu cầu cung cấp hợp đồng lao động nên bạn có thể khai báo thời gian công tác dài hơn 1 chút để đảm bảo bạn không phải là người mới có việc làm. Ít nhất bạn cũng đã làm công việc hiện tại trên 3 – 6 tháng thì hồ sơ mới được duyệt dễ dàng hơn.

Tiếp đó, bạn cũng cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang hoạt động cho VayVND để giải ngân neus hồ sơ được duyệt nhé! Bạn cũng đừng lo lắng, thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn.

Sau khi điền hết thông tin cá nhân, bạn tải CMND 2 mặt và sử dụng Camera để chụp chân dung của bạn kèm CMND. Vì đây là loại giấy tờ duy nhất giúp thẩm định hồ sơ, vì thế, yêu cầu chụp CMND của bạn cần rõ hình, rõ số và chữ. Không cắt ghép hay giả mạo CMND của người khác.

Bước cuối cùng rồi đây, bạn hãy cung cấp thông tin (tên + số điện thoại ) của một người thân tham chiếu. Sau đó nhập số điện thoại Zalo và trang FB cá nhân của bạn để tặng khả năng duyệt hồ sơ

Nếu cần thiết, bạn có thể tham khảo thêm chính sách bảo mật và điều khoản vay trước khi đồng ý vay nhé!

Như vậy là với 3  phút đăng ký, bạn đã hoàn tất hồ sơ vay. Ngay lập tức hệ thống sẽ duyệt hồ sơ và thông báo qua SMS cho bạn, nếu hồ sơ vay tiền online hợp lệ, hãy tham khảo 2 bước cuối để nhận giải ngân nhanh nhé!

VAY TIỀN vayvnd

Bước 3 : Nhận tư vấn

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh VayVND, bạn hãy vui lòng chờ nhân viên liên hệ để được tư vấn gói vay phù hợp. Đồng thời nhân viên sẽ giúp bạn xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn

Sau đó VayVND sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến đối tác cho vay có uy tín

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã đồng ý với các điều kiện vay tiền nhanh VayVND bằng mật khẩu SMS, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ

Để nhận khoản vay từ đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND, số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

Cách thanh toán khoản vay trên VayVND

Vì đây là khoản vay tín chấp ngắn hạn, vì thế bạn cần chuẩn bị và chủ động thanh toán trước 24 giờ. Nếu thanh toán rơi vào cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn nên thanh toán trước 1 – 2 ngày để tránh bị đóng phí phạt trễ hạn.

Để thanh toán khoản vay tiền nhanh VayVND, bạn có thể liên hệ ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện thanh toán. Nếu bạn thanh toán bằng cách này thì lưu ý thời gian ngân hàng chuyển khoản là 24 tiếng. Tốc độ chuyển tuỳ thuộc từng ngân hàng khác nhau

Bản có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND. Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin bên dưới:

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank
 • Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: Công ty TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: SỐ CMND, Thanh toán cho HĐ số – số HĐ

Trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hẹn bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay sau khi thanh toán một phần và trả hết khoản vay của mình sau 90 ngày.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh VayVND. Hy vọng sẽ giúp bạn có được khoản vay nhanh để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân cấp bách trong cuộc sống. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đăng ký vay để ngay để nhận lãi suất ưu đãi nhất nhé!

Câu hỏi thường gặp:

Công dân Việt nam độ tuổi từ 22-  60 tuổi, có nghề nghiệp ổn định

Bạn chỉ cần CMND bản gốc để đăng ký. VayVND có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ để chứng minh tài chính

Lãi và phí sẽ được VayVND thông báo trước khi khách hàng đồng ý khoản vay.

Thời gian vay trong vòng 90 ngày

Chỉ cần 4 bước đơn giản dưới đây là bạn có thể nhận được tiền

 1. Hoàn tất thông tin vay tiền trong 3 phút
 2. Bạn sẽ được tư vấn khoản vay phù hợp, hồ sơ vay sẽ được xác nhận và chuyển đến người cho vay
 3. Khoản vay được chuyển qua tài khoản ngân hàng
 4. Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản ngân hàng, MoMo

Thời gian phê duyệt khoản vay từ 15 – 30 phút

Khoản vay sẽ được giải ngân đến tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ, Sau khi bạn xác nhận đồng ý ký các hợp đồng bằng mật khẩu SMS

Bạn có thể thanh toán khoản vay cho VND tại điểm giao dịch của Momo, thanh toán qua ngân hàng. Chi tiết xem tại đây https://vayvnd.vn/instructions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *